คณะบุคลากร ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง ได้ต้อนรับและร่วมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน นำโดย ดร.ธนาภรณ์ เมืองมุงคุณ ตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช ผศ.เฟื่องฟ้า บุญถนอม ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ คณะมนุษย์และสังคมศาสตร์ น.ส.ปิยาณี ชดช้อย ตำแหน่งผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ สำนักกิจการพิเศษ นายวัชระ ประสาทแก้ว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่สวนดุสิตโพล และ น.ส.วรณิดา บัวแย้ม ตำแหน่งรักษาการหัวหน้าสำนักงานคณบดีโรงเรียนการเรือน โรงเรียนการเรือน ให้เกียรติเป็นคณะกรรมการตรวจประเมิน ระหว่างวันที่ 18-19 มิ.ย. 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)