กลุ่มงานบริการช่วยเหลือระยะแรกเริ่มเด็กพิการและครอบครัว ศูนย์การศึกษาพิเศษ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ จัดโครงการ “เทคนิคการกระตุ้นพัฒนาการทางภาษาสำหรับเด็กที่มีความต้องการพิเศษ” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ดารณี ศักดิ์ศิริผล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาการศึกษาพิเศษ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร มาให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการกระตุ้นพัฒนาการทางภาษาสำหรับเด็กที่มีความต้องการพิเศษให้กับกลุ่มผู้ปกครองเด็ก และผู้สนใจ ในการนี้ ผศ.กานดา โต๊ะถม หัวหน้าศูนย์การศึกษาพิเศษ ให้เกียรติเป็นผู้เปิดการอบรม และ อ.ทยุ เกื้อสกุล หัวหน้ากลุ่มงานบริการช่วยเหลือระยะแรกเริ่มฯ เป็นตัวแทนมอบของที่ระลึกแสดงความขอบคุณให้กับท่านวิทยากร ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ในวันที่ 18 มิ.ย. 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)