ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการศูนย์การศึกษา ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร คณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ และ นางสุดาวรรณ ประชุมแดง ผู้อำนวยการศูนย์หนองคาย เข้าพบนายกเทศมนตรีเมืองหนองคาย เพื่อหารือเกี่ยวกับการขยายเวลาข้อตกลงความร่วมมือการจัดการศึกษา พัฒนาบุคลากร และแนวทางการพัฒนานักเรียนอาชีวศึกษาของจังหวัดหนองคาย ด้วยการจัดการศึกษาให้กับนักเรียนอาชีวศึกษา ในสาขาวิชาธุรกิจโรงแรม และสาขาวิชาเทคโนโลยีประกอบอาหารและการบริการ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2556 ณ จังหวัดหนองคาย (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)