รศ.ดร.ณัฏฐารมณ์ จุฑาภัทร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.วิไล ศรีธนางกูล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจนักศึกษาพร้อมทีมงานกองพัฒนานักศึกษา และดร.เบญพร ดามาพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษพร้อมทีมงาน มอบทุนการศึกษาเพื่อร่วมแสดงความยินดีแก่ ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ ในโอกาสได้รับการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยทุนการศึกษาทั้งหมดจะนำเข้าในกองทุนคุณศณะ ผลพันธิน เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตต่อไป เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)