หลักสูตรจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ ได้จัดกิจกรรมโครงการกีฬาสี “สืบสานการละเล่นพื้นบ้าน เสริมสร้างเอกลักษณ์ความเป็นไทย” โดยมี ดร.พันธรักษ์ ผูกพันธุ์ รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ฝ่ายกิจการนักศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ ให้เกียรติมอบรางวัลแก่นักศึกษา และโดยมีอาจารย์ศุภมิตร บัวเสนาะ ประธานหลักสูตรจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การเป็นประธานเปิดและปิดโครงการ ในศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2556 ณ อาคารพลศึกษา