นักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัย ตามโครงการความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต รุ่นที่ 6/1 และ 6/2 ศูนย์อุดรธานี ได้จัด โครงการแบ่งปันความสุขจากพี่…สู่น้อง เพื่อเป็นการมอบสิ่งของ เครื่องใช้ที่จำเป็น และเลี้ยงอาหารกลางวันให้เก็บเด็กด้อยโอกาส ณ บ้านเด็กอุดรธานี ( บ้านเด็กหญิง ) จังหวัดอุดรธานี และได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทัศน์ จันบัวลา อาจารย์สงวน ดีแสน อาจารย์สรุสิทธิ์ ดรละคร และ อาจารย์สุธิศา เกตุทิพย์ เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ บ้านเด็กอุดรธานี เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)