ดร.วิชชา ฉิมพลี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ฯ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปี 2555-2556 โดยมี ผศ.ดร.สุวิมล เรืองศรี จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ประธานคณะกรรมการตรวจประเมิน และคณะฯ เข้าตรวจประเมิน วันที่ 24 – 25 มิถุนายน 2556 ณ ห้องประชุมชั้น 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)