ผศ.ดร.รัญจวน ประวัติเมือง คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประธานกล่าวต้อนรับคณะ ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2555 คณะวิทยาการจัดการ พร้อมแนะนำการบริหารงานต่างๆของคณะวิทยาการจัดการ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.มันทนา สามารถ เป็นประธานในการตรวจประเมิน ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2556 (ภาพ/ข่าว สรรค์วเรศ)