ผศ. ดร.นิรมิต คุณานุวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ดร.พันธรักษ์ ผูกพันธุ์ รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมต้อนรับและปฐมนิเทศ ผูกข้อมือรับขวัญนักศึกษาชาวจีน จาก Baise University สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 29 คน มาอบรมภาษาและวัฒนธรรมไทย ณ ห้องประชุมปิ่นน้อย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสาระสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 26 มิถุนายน 2556 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )