ผศ.นงลักษณ์ เชษฐภักดีจิต รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.ประกาย จิโรจน์กุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และคณาจารย์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ให้การต้อนรับพร้อมบรรยาย คณะศึกษาดูงานจากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ณ ห้องกายวิภาคศาสตร์ ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนุสิต ในวันที่ 27 มิถุนายน 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)