นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คว้ารางวัลชนะเลิศและรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1 จากการแข่งขันผสมเครื่องดื่มcocktail และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากการแข่งขันประกอบอาหารเพื่อสุขภาพ ในงาน Jobs for Thailand 4.0 Food Hotel and Tourism Innovation ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 นักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นายเอกราช อดิสัยสกล นักศึกษาชั้นปีที่ 2 นักศึกษาที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1 ได้แก่นายนนทกร งามสุนทรานันท์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 โดยมีอาจารย์ธนิกานต์ นับวันดี เป็นผู้ฝึกและให้คำปรึกษา นักศึกษาที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากการแข่งขันประกอบอาหาร ได้แก่ นาย. ปวเรศ เจนภูมิเดชและนาย. ชัยณรงค์ จิตต์จำนงค์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 โดยมีอาจารย์ทรงพล และ อาจารย์จารึก เป็นผู้ฝึกและให้คำปรึกษา