ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประธานการประชุมรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 6(49)/2556 โดยมีวาระสำคัญ เรื่อง นโยบายการดำเนินงานตามหน้าที่ที่เกี่ยวกับรองอธิการบดีแต่ละฝ่าย , (ร่าง)ข้อบังคับมหาลัยสวนดุสิต , การบริหารจัดการศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้ง ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส วันที่ 3 กรกฎาคม 2556 ( ภาพ/ข่าว : สรรค์วเรศ)