รศ.ดร. สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานการดำเนินงานสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประธานการประชุมสรุปผล และเตรียมจัดทำรายงานฉบับสมบูรณ์ของการวิจัย มีวาระสำคัญดังนี้ การขออนุมัติขนาดเวลาการดำเนินงานแผนงานวิจัย งานในส่วนที่รับผิดชอบของแต่ละโครงการ ฯลฯ ณ ห้องประชุมสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 4 กรกฎาคม 2556 (ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )