คณาจารย์และนักศึกษาจากหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต การจัดการบริการ เข้าเยี่ยมชมโรงแรม Sofitel So ในวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 เพื่อศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการโรงแรมระบบเครือข่าย โดยมีคุณนุสรา อร่ามเพียรเลิศ Casting and Coaching Guru ให้การต้อนรับ ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฏาคม พ.ศ. 2556 คณาจารย์และนักศึกษาได้เข้าเยี่ยมชมโรงแรม Siam@Siam เพื่อศึกษาดูงานด้านการบริการจัดการโรงแรมระบบอิสระ โดยมีคุณกล้า กิจการ กรรมการผู้จัดการโรงแรม และคุณพงษ์ศักดิ์ โกสกุล Assistant to GM and Social Manager ให้การต้อนรับ (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)