ดร.ฉัตรแก้ว เภาวิเศษ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต พร้อมคณะ ได้หารือและตกลงทำความร่วมมือกับ Mr.Markus Platzer, Area General Maneger Bangkok, กลุ่มโรงแรม InterContinental Bangkok and Holiday Inn Bangkok และคณะ ในการส่งนักศึกษาร่วมโครงการ IHG Academy Programme ซึ่งเป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสาขาด้านการโรงแรมและการบริการในกลุ่มโรงแรมดังกล่าว ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2556 ณ โรงแรม InterContinental Bangkok