ผศ.ดร.ขวัญฟ้า รังสิยานนท์ รองคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประธานเปิดโครงการส่งเสริมนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อพัฒนาคุณลักษณะที่พึงประสงค์ตามอัตลักษณ์ด้านปฐมวัย ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ กิจกรรมการดำเนินชีวิตแบบประชาธิปไตย กิจกรรมการปลูกจิตสำนึกห่างไกลยาเสพติด กิจกรรมการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ฯลฯ โดยได้รับเกียรติจาก พลตำรวจตรี วิชาญญ์วัชร์ บริรักษ์กุล, พันตำรวจเอก ดร.พรเทพ สูติปัญญา, พันตำรวจโทสำเริง ส่งเสียง และพันตำรวจโทวิวัฒน์ อัศวะวิบูล เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุม 301 ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต