ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 9(58)/2556 โดยมีวาระการประชุม เรื่อง แนวทางการบริหารวิชาการ ,แนวทางการบริหารงานบุคคล,การเปิด/ปิดภาคเรียนตามระบบ AEC และการปรับเปลี่ยนการเรียนการสอน ฯลฯ ณ ห้องประชุมลำพอง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 10 กรกฎาคม 2556 (ภาพ/ข่าว: พศิน )