โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ จัดกิจกรรมการเรียนรู้สัปดาห์ “ปลอดภัยไว้ก่อน” โดยในครั้งนี้ได้จัดให้นักเรียนได้เรียนรู้วิธีการหนีไฟมายังจุดรวมพลได้อย่างปลอดภัย โดยได้รับความร่วมมือจาก กองตำรวจดับเพลิงสามเสน นำรถดับเพลิงมาปฏิบัติการซ้อมช่วยชีวิตผู้ประสบภัยที่ติดบนอาคาร และสาธิตวิธีการใช้อุปกรณ์การดับเพลิงจากกรณีต่างๆได้อย่างถูกต้องปลอดภัย ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)