วันที่ 12 กรกฎาคม 2556 หลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจร่วมกับสหกรณ์ออมทรัพย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (มสด.) จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา และเครื่องอัฏบริขารแก่พระภิกษุสงฆ์ เนื่องในวันเข้าพรรษา โดยมี ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดี มสด. เป็นประธาน พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจร่วมกิจกรรม ณ วัดราชผาติการาม (ภาพ: พศิน / ข่าว: อลิศ)