ดร.ฉัตรแก้ว เภาวิเศษ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต สุพรรณบุรี ร่วมต้อนรับ Professor Qin Chengqiang คณบดี SINO-CANNADIAN INTERNATIONAL COLLEGE, GUANGXI UNIVERSITY ในการบรรยายทางวิชาการเรื่อง Studies on China – Asean Higher Educational Cooperation วันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 เวลา 9.00 -11.00 น. ณ ห้องกุมาริกา โรงแรมสวนดุสิตเพลส โดยมีนักศึกษาหลักสูตรรัฐศาสตร์ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ หลักสูตรภาษาไทย และหลักสูตรภาษาจีนเข้าร่วมฟังบรรยาย