ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ให้การต้อนรับ นายมงคล ลีลาธรรม รองผู้อำนวยการองค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณแห่งประเทศไทย (ไทยพีบีเอส)และคณะเพื่อเจรจาความร่วมมือพร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการเปิดโอกาสให้นักศึกษาผู้มีความพิการ ชั้นปี 4 หรือผู้ที่จบการศึกษาได้มีโอกาสฝึกงานและประกอบอาชีพ ในองค์กรสื่อสารมวลชน เพื่อเป็นการกระจายข่าวสารไปสู่กลุ่มผู้พิการด้วยกัน และเปิดโอกาสทางสังคมให้กับผู้พิการก้าวหน้าทางวิชาชีพ เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2556 ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี