สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประชุมผู้บริหารสำนักกิจการพิเศษ ครั้งที่ 2/2556 โดยมี ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประธานการประชุม ซึ่งประกอบด้วยวาระสำคัญเรื่องผลการประเมินตนเองในหมวดที่ 1-3 และการจัดทำผลการประเมินตนเองในหมวดที่ 4-7 ตามเกณฑ์ EdPEx, โครงการ Open House สำนักกิจการพิเศษ ครั้งที่ 3, รายงานผลการดำเนินงานของสำนักกิจการพิเศษ ประจำเดือนเมษายน – พฤษภาคม 2556 ฯลฯ ณ ห้องประชุม Conference Room 3 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2556