รศ.ดร. สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานเปิดการอบรมสร้างความเข้าใจแนวทางปฏิบัติของ HOTLINE ภายใต้โครงการบรรเทาผลกระทบจากการปรับราคาขายปลีกก๊าช ( LPG ) ภาคครัวเรือน และมอบแนวทางการดำเนินงาน ณ ห้องประชุมศาลา ชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 26 กรกฎาคม 2556 (ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )