อาจารย์ชุติมา จักรจรัส ประธานหลักสูตรธุรกิจการโรงแรม โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจาก สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ โดยในครั้งนี้ได้มาศึกษาดูงานหลักสูตรการโรงแรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ณ ห้องลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2556 (ภาพ/ข่าว สรรค์วเรศ)