อ.ธนาธิป บุณยรัตน์ อ.ทัศนาวลัย ตันติเอกรัตน์ อ.เศวตฉัตร นาคะชาต และ อ.ธนะวิทย์ เพียรดี อาจารย์ประจำสาขาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาอุตสาหกรรมการบริการและการท่องเที่ยวสู่มาตรฐานระดับสากล เพื่อสร้างความเข้มเเข็งให้กับสถานประกอบการภาคธุรกิจด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการโรงแรม องค์กรวิชาชีพด้านการท่องเที่ยว สถาบันการศึกษา และส่วนราชการในพื้นที่กลุ่มอันดามัน ภูเก็ต พังงา กระบี่ ระนอง และตรัง จัดโดยวิทยาลัยชุมชนภูเก็ต มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ณ โรงแรมกระบี่เฮอริเทจ อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ ในวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)