รศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีศูนย์ หัวหินเกมส์’ 2013”เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2556 เวลา 09.00 น. ณ ค่ายพระรามหก อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี โดยการจัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาภายในในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ได้ผ่อนคลายจากการเรียน มีโอกาสแสดงความสามารถในด้านที่ตนเองถนัด และก่อให้เกิดสัมพันธไมตรีและสัมพันธภาพอันดีระหว่างนักศึกษาด้วยกัน ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง ร่วมถึงสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา อันจะก่อให้เกิดความร่วมมือกันในการประกอบกิจกรรมต่างๆอันก่อให้เกิดประโยชน์ต่อตนเอง และสถาบันได้ในอนาคต (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)