อาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรเลขานุการทางการแพทย์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมจัดงานเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
ในการมอบโล่เกียรติคุณ “หนึ่งคนดี ใต้ร่มพระบารมี พระผู้ทรงเป็นแม่และครูของแผ่นดิน” ประธานในพิธี ท่านหญิงประภาพันธุ์ ภาณุพันธุ์ กรโกสียกาจ พระราชปนัดดาในพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 วันที่ 4 สิงหาคม 2556 ณ สมาคมสโมสรวัฒนธรรมหญิงในพระบรมราชินูปถัมภ์ ศาลามหามงคล ถนนมหาราช ท่าเตียน กรุงเทพมหานคร (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)