หลักสูตรจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดทำโครงการ “จิตวิทยาวิชาการ การนำเสนอผลงานวิจัย ครั้งที่ 3” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พันธรักษ์ ผูกพันธุ์ รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานการเปิดโครงการ ในวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2556 เวลา 08.00 – 12.00 น. ณ อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน ห้อง 301 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)