วันที่ 9 สิงหาคม 2556 หลักสูตรนิเทศศาสตร์ ศูนย์การเรียนระนอง 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (มสด.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดโครงการ “กิจกรรมสื่อสารการละครวันแม่ 12 สิงหาคม ปีที่ 4” โดยมี ดร.กชกร ชำนาญกิตติชัย ผู้อำนวยการศูนย์การเรียนระนอง 2 เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน และร่วมกับคณาจารย์ นักศึกษา ร่วมกันร้องเพลงเทิดพระเกียรติสมเด็จะรันางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาส 12 สิงหาคมวันแม่แห่งชาติ ได้แก่ เพลงสดุดีมหาราชินี และ เพลงค่าน้ำนม จากนั้นประธานในพิธีเดินชมนิทรรศการเกี่ยวกับการต่อต้านยาเสพติดและชมการแสดงของนักศึกษาภายใต้หัวข้อละคร “แม่ผู้ให้” โดยมี ดร.รรินทร วสุนันต์ ประธานโครงการกิจกรรมการสื่อสารการละคร ปีที่ 4 มสด. พร้อมด้วย ดร.ผุศดี วัฒนสาคร, อ.เอนก แสงโนรี, อ.นิรมาน ชื่นศิลป์ และ ดร.พิสิษฐ์ โสภณพงศพัฒน์ อาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏจันเกษม เป็นคณะกรรมการตัดสิน ณ ลานกิจกรรม ศูนย์การเรียนระนอง 2 (admin: อลิศ)