ดร.ฉัตรแก้ว เภาวิเศษ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประธานเปิดงานและมอบเกียรติบัตร แก่ผู้เข้าร่วมการประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียตริ ครั้งที่ 14 ประจำปี 2556 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวหัวข้อ ตามรอยพระยุคบาท…ช่วยชาติได้อย่างไร “การศึกษาพัฒนาชีวิตและจิตใจ” รอบคัดเลือก ซึ่งจัดขึ้นโดย หลักสูตรภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ณ ห้องประชุมปิ่นน้อย อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 13 สิงหาคม 2556 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )