ดร.ฉัตรแก้ว เภาวิเศษ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประธานเปิดงานวันรพี เพื่อน้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณแห่งพระบิดากฎหมายไทย ซึ่งจัดขึ้นโดย หลักสูตรนิติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ณ อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 13 สิงหาคม 2556 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )