จากความสามารถของนักศึกษาที่ผ่านเวทีการประกวดแข่งขันด้านสื่อสารมวลชนมาหลายเวทีและคว้ารางวัลระดับชาติมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้องค์กรสื่ออย่างนิติพลแชลแนล บริษัท เอบีเอ็ม เวิลด์ไวด์ เน็ทเวิร์ค ฝ่ายสวัสดิการสังคม สภากาชาดไทย อาสาสมัครจากทีวีธันเดอร์ และสมาคมฟ้าสีรุ้งแห่งประเทศไทย เข้าร่วมเจรจาเพื่อร่วมมือทางวิชาการและวิชาชีพ โดยมี ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล พัฒนา ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต และผศ.ดร.วรรณรัตน์ โรจนวิเชียร อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร เข้าร่วมเจรจา ซึ่งทางองค์กรสื่อแจ้งว่า นิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ผ่านมติที่ประชุมของกรรมการบริหารขององค์กรที่ร่วมพิจารณา และได้รับเลือกเป็นเพียงมหาวิทยาลัยเดียวในการให้นักศึกษาเข้าร่วมปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพในขณะที่กำลังศึกษาอยู่ ในตำแหน่งหน้าที่ ครีเอทีฟ สคริปรายการ พิธีกรสัมภาษณ์ ช่างภาพวิดีโอ สปอตโฆษณาและตัดต่อภาพ สู่กระบวนการผลิตงานรายการรูปแบบแปลกใหม่ในวงการทีวีเมืองไทยแนว Charity Reality Show ชื่อรายการ “HISO THAILAND” ที่บรรดาเหล่าไฮโซทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมสร้างบุญกุศลในการแข่งขันเพื่อปฏิบัติภารกิจสนุกสุดมันส์ แข่งกันทำความดีเสนอในรูปแบบละครโทรทัศน์ นำเงินทุนที่ได้จากภารกิจมาช่วยเหลือผู้ป่วยที่ยากไร้ของฝ่ายสวัสดิการสังคม โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย สำหรับรายการ “HISO THAILAND” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์นิติพลแชลแนล ณ ศูนย์การเรียนระนอง 2