ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประธานการประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 4(12)/2556 โดยมีวาระสำคัญดังนี้ หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2556, หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ (5 ปี) หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2556, โครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตกับสถาบันอุดมศึกษาในประเทศและต่างประเทศ ฯลฯ ณ ประชุมกาหลา โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 16 กรกฏาคม 2556 ( ภาพ/ข่าว : สรรค์วเรศ)