มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดย ดร.พิมพ์มาดา วิชาศิลป์ ดำเนินงานโครงการจัดฝึกอบรม ด้านภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) แก่ข้าราชการตำรวจประจำปี พ.ศ. 2556 ระหว่าง วันที่ 7-9 สิงหาคม พ.ศ. 2556 โดยมี พ.ต.ท.สัณหกช เกศากิจ สารวัตรสถานีตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่ ได้ให้เกียรติเป็นประธาน กล่าวเปิดงาน เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2556 และ พ.ต.ท. พงษ์พีระ การะเกตุ รองผู้กำกับ 4 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว ได้ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวปิดงาน ในวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2556 ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตและกองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)