มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ ตรัง ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 25 ระดับภาค ประจำปี 2556 โดยมีนางสาวกัณฐมณี ยาหัวดง (นักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ) เข้าแข่งขันในสาขากราฟิคดีไซน์ และนายกรวิทย์ แซ่ตัน (นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ) เข้าแข่งขันในสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ผลการแข่งขันปรากฏว่า นางสาวกัณฐมณี ยาหัวดง ได้รับรางวัลชนะเลิศ สาขากราฟิคดีไซน์ โดยจะเป็นตัวแทนในการแข่งขันต่อในระดับอาเซียนและระดับนานาชาติต่อไป จัดขึ้น ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 12 สงขลา อ.เมือง จ.สงขลา เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)