รศ. ดร.สุวิมล อุดมพิริยะศักย์ อาจารย์ประจำหลักสูตรศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาการบริหารการศึกษาพิเศษ คณะครุศาสตร์ และดำรงตำแหน่ง Regional Chairperson ICEVI :East Asia ได้เข้าร่วมประชุมประจำปีขององค์กรนานาชาติ Institute on Disability and Public Policy ( IDPP) for the ASEAN Region ตามความร่วมมือขององค์กรนานาชาติ อาทิ The Nippon Foundation, International Council for Education of People with Visual Impairment: ICEVI และมหาวิทยาลัยนานาชาติ เช่น The American University, University of Malaya, University of Indonesia, Mahidol University และมหาวิทยาลัยต่างๆ ในภูมิภาค ระหว่างวันที่ 9-17 สิงหาคม 2556 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีสาระสำคัญเพื่อช่วยกันรณรงค์ให้บุคคลพิการเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาโทตามหลักสูตรนานาชาติ Public Policy ของ IDPP ซึ่งในแต่ละปีคณะกรรมการบริหารองค์กรจะร่วมกันคัดเลือกนักศึกษาพิการในภูมิภาคจากแต่ละประเทศเข้าเรียนในหลักสูตรดังกล่าว ณ ประเทศสิงคโปร์ และจัดให้มีการฝึกงานหมุนเวียนกันทั่วทุกประเทศในภูมิภาค (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)