ดร.กชกร ชำนาญกิตติชัย ผู้อำนวยการศูนย์การเรียนระนอง 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานเปิดโครงการ “ ระนอง 2 เหยี่ยวข่าวเยาวชนขจัดพ้นยาเสพติด ” กิจกรรมภายในงานมีการจัดนิทรรศการเกี่ยวกับยาเสพติด ฉายหนังสั้น การแสดงของนักศึกษา ฯลฯ ณ อาคารประชุมรักตะกนิษฐ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2556 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )