ดร.สุวิชชา เนียมสอน ผู้อำนวยการสำนักบริหารกลยุทธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตกรุงเทพ พร้อมทั้งบรรยายให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษาภายในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต (SDU QA)  รวมถึงด้านสารสนเทศของมหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)