9107 นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 25 และเป็นตัวแทนระดับภาคใต้ตอนล่างเข้าแข่งขันในระดับชาติต่อไป โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัลจำนวนเงิน 7000 บาท และใบประกาศนียบัตร คือ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 และผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้รับเงินรางวัล 3500 บาทและใบประกาศนียบัตร ได้แก่ นายสิทธิเดช สมาธิ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ทั้งนี้ จะเป็นตัวแทนระดับภาคใต้ตอนล่างเข้าแข่งขันในระดับชาติต่อไป ในปี 2557 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)