9110 ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมกับสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จัดทำโครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาโดยใช้กระบวนการสร้างระบบพี่เลี้ยง (Coaching and Mentoring) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาครูตามสมรรถนะให้เป็นครูดี ครูเก่ง มีคุณภาพ คุณธรรม สอดคล้องกับการจัดการเรียนการสอนตามระดับชั้น บริบทและขนาด ที่หลากหลายของโรงเรียน ทั้งนี้ ตามแผนการดำเนินงานโครงการฯ ดังกล่าว ได้มีการจัดกิจกรรมการลงพื้นที่การนิเทศแบบกัลยาณมิตร ณ โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์บางกรวย จ.นนทบุรี โดย รศ.ดร.สุวิมล อุดมพิริยะศักย์ และคณะผู้นิเทศก์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ในวันที่ 19 สิงหาคม 2556 ภาพ/ข่าว ฐนน นิลบดี (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศฺิริ)