โครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประชุมเตรียมความพร้อมการบริการอาหารพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมี      ดร.กชกร ชำนาญกิตติชัย ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ เป็นประธานการประชุม ณ ครัวสวนดุสิต อาคาร 12 เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2560