9112 รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานกล่าวเปิดงาน คหกรรมศาสตร์ วิชาการครั้งที่ 3 ในโครงการวัฒนธรรม ๓ สมัย โดยภายในงานมีการจัดซุ้มสาทิตการทำขนม การแกะสลัก ร้อยมาลัย และนิทรรศการของยุคสมัยต่างๆได้แก่ ซุ้มสุโขทัย ซุ้มอยุธยา ซุ้มรัตนโกสินทร์ และการแสดงของแต่ละสมัย ส่วนบริเวณโดยรอบของงานนั้นได้มีการจัดวิธีสาธิตการทำอาหาร งานประดิษฐ์ และโครงการด้านอาหารต่างๆของนักศึกษา โดยมี อาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )