9114 ผศ.ดร พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดี ประธานในพิธีลงนามสัญญาระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต (ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งลำปาง) กับ บมจ.กรุงไทย โดยได้รับเกียรติจาก นายอุดมศักดิ์ โรจน์วิบูบย์ชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.กรุงไทย ร่วมลงนามในครั้งนี้ เพื่อประโยชน์ทางด้านการจัดการเรียนการสอน , ด้านธุรกิจวิชาการ พร้อมปรับปรุงพื้นที่ด้านภูมิสถาปัตย์ โดยงานจัดขึ้นในวันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2556 ณ ห้องกุมาริกา โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว สรรค์วเรศ)