9126 รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ในฐานะรองประธานอนุกรรมการสภาการศึกษา เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการสภาการศึกษา ด้านส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาครู คณาจารย์และบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 6/2556 มีวาระสำคัญดังนี้ นโยบายของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการเกี่ยวกับการส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาครู คณาจารย์และบุคลากรทางการศึกษา แนวทางการยกระดับผลสัมฤทธิ์ผลทางการเรียนผ่านโครงการประเมินผลผู้เรียนนานาชาติ ฯลฯ โดยมี รศ.ปรีชา หงส์ไกรเลิศ ประธานอนุกรรมการสภาการศึกษา เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 21 สิงหาคม 2556 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )