โครงการอาคารอเนกประสงค์ปฏิบัติการวิชาชีพธุรกิจ สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดให้มีโครงการศึกษาดูงาน “การบริหารจัดการ” ณ ศูนย์วัฒนธรรมภาคเหนือตอนล่าง วังจันทร์ ริเวอร์วิว มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จังหวัดพิษณุโลก เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงาน สามารถนำความรู้ที่ได้มาประยุกต์ใช้กับหน่วยงานอย่างถูกต้อง เหมาะสม ตลอดจนนำความรู้ที่ได้มาปรับใช้เพื่อพัฒนาองค์กรให้มีประสิทธิภาพ เกิดผลสัมฤทธิ์และสามารถพัฒนาตน พัฒนาหน่วยงานให้เป็นกำลังที่สำคัญของมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2560