วันที่ 23 พ.ค. 2560 เวลา 13.00-16.30 น. อาจารย์ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ ตรัง เป็นประธานในการประชุมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการจัดเก็บหลักฐานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ร่วมกับ 7 สถาบันการศึกษา ในจังหวัดตรังณ ห้องประชุมดุสิตา 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง