9144 ผศ.ดร.นิรมิต คุณานุวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ นำ ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวดุสิต รศ.ดร.ณัฏฐารมณ์ จุฑาภัทร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายศูนย์การศึกษา ดร.ฉัตรแก้ว เภาวิเศษ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผศ.เฉิดฉิน สุกปลั่ง ที่ปรึกษาสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต สุพรรณบุรี และคณะ เยี่ยมชมศูนย์ไทยศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ณ มหาวิทยาลัยครูกวางสี สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสเดินทางไปประชุมผู้บริหารสถาบันขงจื่อฯ ณ มหาวิทยาลัยกวางสี นครหนานหนิง สาธารณรัฐประชาชนจีน ทั้งนี้ มีตัวแทนนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์หัวหิน ที่ไปศึกษา ณ มหาวิทยาลัยครูกวางสี และ ผศ.ดร.ศักดิ์ชัย เกียรตินาคินทร์ อดีตผู้อำนวยการศูนย์ไทยศึกษาร่วมให้การต้อนรับ ซึ่งอธิการบดีได้สอบถามถึงความเป็นอยู่ การศึกษา และปัญหาในการใช้ชีวิตในต่างแดน รวมถึงให้กำลังใจแก่คณะนักศึกษา เมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)