นางสาว ศุภสิริ ศุภนภาโสตถิ์ นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้รับเหรียญทองแดง จากการแข่งขัน ประเภท Main Corse pork and chicken ในชื่ออาหารคือ Pan Scar Chicken Roll with herb mousse with Tom Kha sauce,And Pork Belly with Sweet Gravy,Deef-fried pork ball,serve with Rice Butterfly pea and Saute Apple/Vegetables. ในงาน Thailand Ultimate Chef Challenge 2017 จัดที่ อิมแพคเมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 31พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2017 ควบคุมการฝึกซ้อมโดย อาจารย์ ปภัสมน เวชกิจ อาจารย์จันทรกานต์ ทรงเดช และอาจารย์ ณัฐธิดา กิจเนตร