วันที่ 12 มิถุนายน 2560 คณะนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกิจกรรม โครงการส่งเสริมและเผยแพร่ค่านิยมความเป็นไทยกิจกรรมส่งเสริมเอกลักษณ์และความเป็นไทย (น้ำใจไมตรี) ของ หน่วยงานสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดตรัง โดยมีการร่วมทำดอกไม้จันทน์เพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบามสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร ณ ห้องประชุมดุสิตตรัง เวลา 09.00-16.00 น.