กองพัฒนานักศึกษา นำนักศึกษาผู้ที่ได้รับตำแหน่งชนะเลิศการประกวด ดาว-เดือน ปีล่าสุด ได้แก่ นายสุรศักดิ์ สุดแน่น นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรธุรกิจการบิน และนางสาวฐิติกาญจน์ นกแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมให้สัมภาษณ์และถ่ายรายการ สวย เป๊ะ เว่อร์ ทางช่อง S Channel ซึ่ง คุณอนุรี อนิลบล กรรมการบริหาร บริษัท เมคอัพ เทคนิค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MTI) ให้เกียรติเป็น ผู้ดำเนินรายการและสัมภาษณ์ ณ สตูดิโอ S Channel ชั้น 5 บริษัท ICC. (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)